Trường Mầm non Kỳ Trinh - Thị xã Kỳ Anh

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024, SINH HOẠT THƯỜNG KỲ THÁNG 7/2024.

Thực hiện chương trình công tác của Đảng ủy phường Kỳ Trinh về việc tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024.
Sáng ngày 04/7/2024 Chi bộ trường Mầm non Kỳ Trinh đã tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và tổ chức sinh hoạt thường kỳ của chi bộ tháng 7 năm 2024.
     Nội dung Hội nghị gồm có: Sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và tổ chức sinh hoạt thường kỳ của chi bộ tháng 7 năm 2024. Tại hội nghị có 24/26  đồng chí tham gia.
     Mở đầu chương trình đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thuỷ – Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị
     Tiếp theo chương trình đồng chí Lê Thị Xuân Mĩ – Phó Bí Thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo thông tin Thị xã Kỳ Anh: Tình hình kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm 2024 của thị xã Kỳ Anh; Tình hình trong Tỉnh: Tình hình kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm 2024 của tỉnh Hà Tĩnh; Tình hình trong nước: Từ 01/7/2024, tăng lương 30% cho cán bộ, công chức, viên chức, 15% cho người nghỉ hưu; Hoạt động đối ngoại Đảng, Nhà nước và tình hình quốc tế. Một số văn bản mới.
Đồng chí Lê Thị Xuân Mĩ, PBTCB báo cáo tại Hội Nghị

Tiếp theo chương trình đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thuỷ – Bí thư Chi bộ trình bày các báo cáo: Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Báo cáo đánh giá kết quả tháng 6 và triển khai nhiệm vụ tháng 7 với những nội dung trọng tâm.
     Báo cáo đã nêu ra được những thành tích đã đạt được về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong 6 tháng đầu năm 2024. Chi bộ chú trọng bồi dưỡng rèn luyện công tác tư tưởng chính trị cho Đảng viên, cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường học tập và quán triệt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Chi bộ thực hiện tốt các nội dung sinh hoạt chuyên đề của năm 2024. Thực hiện các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng, phát huy tinh thần tự phê bình và phê bình nhằm nâng cao vai trò và sức chiến đấu của Chi bộ, của tổ chức cơ sở Đảng. Giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy vai trò trí tuệ tính sáng tạo của mỗi cán bộ, Đảng viên. Bên cạnh đó chi bộ cũng đã nêu rõ những tồn tại hạn chế, nguyên nhân của những tồn tại hạn chế để cùng khắc phục trong thời gian tới. Từ đó nêu ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng thời đồng chí đưa ra những giải pháp thực hiện cụ thể gắn với việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024 - 2025.
    Tại Hội nghị, có rất nhiều ý kiến tham luận, góp ý để nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, các phong trào thi đua, công tác vận động tài trợ. Phân tích, làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế. Chỉ ra nguyên nhân, phương hướng khắc phục.
Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ tham luận tại Hội Nghị
Đồng chí Đặng Thị Thuý Mùi trình bày ý kiến tham luận tại Hội Nghị
Đồng chí Phạm Thị Quỳnh Anh đại diện tổ CM 4 tuổi nêu ý kiến tham luận
Đồng chí Phan Thị Lệ nêu ý kiến tham luận tại Hội Nghị

Kết luận tại Hội Nghị đồng chí Bí thư chi bộ đã kết luận về một số nội dung trọng tâm và phân công nhiệm vụ Đảng viên tháng 7 /2024. Đồng chí cũng mong muốn CB-GV-NV nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, khắc phục hạn chế, tồn tại đã gặp phải. Nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường. Mỗi cán bộ, Đảng viên cần ý thức phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo để hoàn thành các nhiệm vụ đề ra trong năm 2024.
    Sau đây là 1 số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông Trường MN Kỳ Trinh

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Trinh: