KẾ HOẠCH Tuyển sinh trẻ trong độ tuổi năm học 2020-2021

Ban giám hiệu trường mầm non Kỳ Trinh xây dựng kế hoạch tuyển; công bố công khai các văn bản tuyển sinh tại trường, và phường; tuyên truyền rộng rãi để toàn thể nhân dân trong phường được biết trước khi tuyển sinh.

Số kí hiệu  /KH-TMN
Ngày ban hành 02/08/2020
Ngày bắt đầu hiệu lực 04/08/2020
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Kế hoạch
Lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo
Cơ quan ban hành Bộ GD&ĐT
Người ký Nguyễn Thị Lệ Thủy

UBND THỊ XÃ KỲ ANH
TRƯỜNG MN KỲ TRINH

Số:      /KH-TMN

Kỳ Trinh, ngày 02  tháng 08  năm 2020

Tuyển sinh trẻ trong độ tuổi  năm học 2020-2021
Căn cứ  Văn bản hợp nhất số 04/VBHN-BGD - ĐT 24//12/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Ban hành Điều lệ trường mầm non;
Căn cứ  tình hình thực tế về CSVC, trang thiết bị, đội ngũ giáo viên, nhân viên và vị trí của nhà trường trên địa bàn phường Kỳ Trinh;
Căn cứ kết quả điều tra trẻ trong độ tuổi phải huy động đến trường tại thời điểm tháng 8/2020, Trường MN Kỳ Trinh xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2020-2021 cụ thể như sau;
I . MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
1. Việc tuyển sinh nhằm thực hiện công tác phát triển và phổ cập giáo dục, phục vụ  công tác  CS-GD trẻ mầm non trên địa bàn.
2. Huy động 100% số trẻ 5 tuổi đến lớp, huy động ít nhất 95% trẻ mẫu giáo 4 tuổi và 30% trẻ mẫu giáo 3 tuổi,
3. Thực hiện nghiêm túc quy định về: Thời gian tuyển sinh, hồ sơ tuyển sinh, độ tuổi và sĩ số trẻ trên một lớp. theo Điều lệ trường MN.
II. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH
1 Quy định đối tượng tuyển sinh
- Trẻ các độ tuổi: 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi có hộ khẩu thường trú, tạm trú trên địa bàn phường Kỳ Trinh.
2. Tổng số trẻ điều tra trên địa bàn
Tổng số trẻ từ 0-72 tháng tuổi: 835 cháu : Mẫu giáo: 493, Nhà Trẻ: 342
Trong đó: Trẻ 5 tuổi: 177, Trẻ 4 tuổi: 157, Trẻ 3 tuổi: 159, trẻ 2 tuổi: 140, Trẻ  từ 6 tháng -1 tuổi: 202.
Chỉ tiêu tuyển sinh:
- Tổng số lớp: 11lớp
- Tổng số trẻ:  333  cháu
3.1.Dự kiến trẻ cụm  Hoàng trinh
Tổng số trẻ huy động:  215 cháu. Tổng số lớp: 7 lớp
Trong đó:    3 lớp 5 tuổi = 100 cháu
                    3 lớp 4 tuổi = 90 cháu
                    1 lớp 3 tuổi = 25cháu
3.2.Dự kiến trẻ huy động Cụm Hòa lộc
Tổng số trẻ huy động:  118 cháu. Tổng số lớp: 5 lớp
Trong đó:      2 lớp 5 tuổi =  63 cháu
                      2 lớp 4 tuổi = 30 cháu
                      1 lớp 3 tuổi = 25 cháu
4. Thời gian tuyển sinh:
- Bắt đầu từ ngày 7h ngày  04/08/2020
5.  Quy định về hồ sơ của học sinh:
*Hồ sơ bao gồm:
+ Đơn xin học ( theo mẫu );
+ Bản sao giấy khai sinh  ( Có chứng thực của UBND Phường, không lấy bản sao dấu photo );
+ Giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo, trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi (Có chứng thực của UBND Phường );
III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
- Ban giám hiệu xây dựng kế hoạch tuyển; công bố công khai các văn bản tuyển sinh tại trường, và phường; tuyên truyền rộng rãi để toàn thể nhân dân trong phường được biết trước khi tuyển sinh 2 ngày .
- Khi tiếp nhận hồ sơ, giáo viên tuyển sinh phải kiểm tra sự trùng khớp các thông tin của trẻ: họ tên, ngày sinh, nơi sinh … đối chiếu bản sao giấy khai sinh đảm bảo chính xác. Đại diện BGH ký và đóng dấu. Cán bộ tuyển sinh phải chịu trách nhiệm về việc kiểm tra này. Tờ sao giấy khai sinh này sẽ là hồ sơ gốc của học sinh cho đến khi kết thúc quá trình học tập, mọi văn bằng, chứng chỉ của học sinh được cấp sẽ căn cứ vào bản sao đã có xác nhận này.
- Phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên trực trong thời gian tuyển sinh, tạo điều kiện thuận lợi để cha mẹ trẻ đăng kí nhập học. Trên đây là kế hoạch tuyển sinh năm học 2020-2021 của Trường MN Kỳ Trinh.

Nơi nhận:
- Các thành viên HĐTS
- Lưu NT

Nguyễn Thị Lệ Thủy

Các văn bản cùng thể loại "Kế hoạch"