TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ "NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2024-2025"

Thứ bảy - 12/10/2024 11:53
Thực hiện Kế hoạch số 668/KH-PGDĐT ngày 27/9/2024 của Phòng GDĐT về việc Tập huấn “Nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục đối với cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm học 2024-2025. Trường mầm non Kỳ Trinh đã tổ chức thành công chuyên đề lý thuyết và thực hành.
            Dưới sự chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Thị Lệ Thủy, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Trong buổi chuyên đề, các giáo viên được nghe các đồng chí trong tổ chuyên môn truyền đạt các nội dung trọng tâm như “Tổ chức hoạt động nuôi dưỡng cho trẻ học bán trú tại trường mầm non”, Hướng dẫn về giáo dục STEM/STEAM trong GDMN,  Ứng dụng CNTT trong quản lý dạy học và cài mã QR… ; Công tác truyền thông trong CSGD mầm non; Xây dựng Kế hoạch Giáo dục; Xây dựng môi trường giáo dục phát huy tính tích cực cho trẻ mầm non; Hướng dẫn tổ chức thực hành, trải nghiệm khám phá khoa học cho trẻ mầm non.
Đ/c Nguyễn Thị Lệ Thủy, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ kinh nghiệm với chị em
          Sau khi tham gia buổi chuyên đề, các đồng chí cán bộ, giáo viên hiểu sâu về phương pháp giáo dục giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và học tập được rất nhiều điều bổ ích từ các chuyên đề.
Đ/c Đinh Thị Vân TTCM 5 tuổi lên lớp chuyên đề: Hướng dẫn STEM/STEAM trong giáo dục mầm non
Đ/c Lê Thị Thanh Hợi TPCM 5 tuổi lên lớp chuyên đề: Hướng dẫn một số ứng dụng CNTT trong hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non
          Ngoài các chuyên đề lý thuyết, cán bộ, giáo viên còn được tham dự 2 tiết dạy mẫu với nhiều sự sáng tạo, đổi mới đạt được những kết quả tốt. Tạo cơ hội cho các giáo viên trao đổi, chia sẻ khi lên lớp.
Tiết dạy "Bức tranh từ mặt nước " do cô giáo Lê Thị Thanh Hợi lên lớp
Tiết dạy" Trò chơi, tập tô chữ cái o.ô.ơ" do cô Đinh Thị Vân lên lớp
Sau đây là một số hình ảnh trong các buổi chuyên đề

Tác giả bài viết: Trần Thị Mai Loan - Ban truyền thông