THAM GIA GAME SHOW TUYÊN TRUYỀN VỀ "NHẬN DIỆN LỪA ĐẢO, ĐẢM BẢO AN TOÀN TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG"

Thứ năm - 26/09/2024 12:44
Thực hiện Quyết định 964/QĐ-TTg ngày 10/8/2022 của TTCP phê duyệt chiến lược An toàn, an ninh Quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030; Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại Văn bản số 3882/UBND-VX1 ngày 8/7/2024 về việc đồng ý chủ trương tổ chức chương trình Game show tuyên truyền về Nhận diện lừa đảo, đảm bảo an toàn trên không gian mạng
            Game show "Nhận diện lừa đảo trên không gian mạng” nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức và phổ biến kiến thức, trang bị kỹ năng đảm bảo an toàn thông tin tới toàn thể người dân sử dụng internet để nhận diện các thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng, cảnh báo về các hành vi lừa đảo trên không gian mạng; góp phần phòng chống tội phạm an ninh mạng, ổn định tình hình xã hội.
           Chiều ngày 26/9/2024, Phường Kỳ Trinh đã hưởng ứng, tham gia cầu truyền hình trực tiếp Game show "Nhận diện lừa đảo trên không gian mạng”. Được sự tham gia đông đảo của Cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trong đó có Cán bộ, giáo viên và nhân viên trường mầm non Kỳ Trinh cũng đã tham gia bình chọn cho đội tuyển thị Xã Kỳ Anh ở vòng chung kết chương trình Game show tuyên truyền về Nhận diện lừa đảo, đảm bảo an toàn trên không gian mạng. Với tinh thần đoàn kết, tập trung CB, GV, NV trường mầm non Kỳ Trinh đã tham gia nhiệt tình và đông đủ nhằm lan tỏa kiến thức hiểu biết hơn về mọi hành vi lừa đảo trên không gian mạng để cổ vũ động viên tinh thần cho đội tuyển thị xã Kỳ Anh bình tĩnh, tự tin thi đạt kết quả tốt trong vòng chung kết.
Hình ảnh: Cán bộ, giáo viên, nhân viên hưởng ứng, tham gia cầu truyền hình trực tiếp
        Bằng sự mềm hoá trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức và phổ biến kiến thức, trang bị kỹ năng đảm bảo an toàn thông tin khi tham gia không gian mạng, cuộc thi đã tạo được sự lan tỏa rộng rãi trong toàn thể nhân dân. Với tinh thần nổ lực, cố gắng của đội tuyển thị xã Kỳ Anh và sự cổ vũ đông đảo Cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân đội tuyển thị xã Kỳ Anh đã xứng đáng giành được Giải nhất tại chung kết Game show "Nhận diện lừa đảo trên không gian mạng”.
          Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Ban truyền thông