TƯNG BỪNG NGÀY LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025 TẠI TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH

Thứ năm - 05/09/2024 10:40
TƯNG BỪNG NGÀY LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025 TẠI TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH
Hòa chung không khí chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương đất nước, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường,  sáng nay, ngày 05/9/2024, Trường MN Kỳ Trinh tổ chức  “ Lễ khai giảng năm học 2024-2025 và đón nhận bằng công nhận Trường học đạt chuẩn quốc gia”. Về dự với nhà trường có đoàn đại biểu đại diện cơ quan Thị ủy, HĐND-UBND và các ban, ngành Thị xã Kỳ Anh do đồng chí  Nguyễn Cao Bắc, Thị ủy viên, Phó Trưởng ban Dân vận Thị ủy làm Trưởng đoàn. Về phía cấp ủy, Chính quyền phường Kỳ Trinh có đồng chí Nguyễn Tri Hà, UVBTV, Chủ tịch UBND phường Kỳ Trinh và các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể phường Kỳ Trinh đã về tham dự chúc mừng nhà trường.
Đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường

Trong không khí phấn khởi, cán bộ, giáo viên nhân viên, học sinh đã được nghe đại biểu đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Tô Lâm gửi CBGVNV, học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng Chủ tịch Hội nông dân phường Kỳ Trinh đọc thư của Bí thư - Chủ tịch nước Tô Lâm gửi học sinh, giáo viên nhân ngày khai giảng

Khoảnh khắc xúc động nhất tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Thị Lệ Thủy - Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc. Bài diễn văn ngắn gọn, súc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học qua và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới. Khẳng định rằng mọi thành công đều bắt nguồn từ sự đoàn kết, đồng tâm của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì thế hệ mầm non thân yêu
Đ/c Nguyễn Thị Lệ Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Năm học 2023-2024, được sự quan tâm của các cấp ủy chính quyền, các phòng, ban và sự nổ lực vượt bậc của CBGVNV, của các bậc phụ huynh, nên nhà trường đã được UBND tỉnh, Sở GD&ĐT kiểm tra và công nhận Trường mâm non Kỳ Trinh đạt chuẩn mức độ 2 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.
Đoàn đại biểu trao bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia

Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã báo hiệu 1 năm học mới bắt đầu. Năm học với nhiều niềm vui, phấn khởi, hạnh phúc và tự hào,  khi cô và trò được làm việc, được chăm sóc giáo dục dưới ngôi trường mới khang trang, đẹp đẽ.
Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc giữa cô và các cháu đã đem đến ấn tượng rất đặc biệt để thấy sự tài năng của các bé, là thế hệ của tương lai của đất nước. Các bé còn hào hứng khi được cùng các cô múa hát và chơi các trò chơi tập thể trong ngày khai trường năm học mới.
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng năm học 2024-2025

Tác giả bài viết: Ban truyền thông