TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH TRIỂN KHAI CÔNG TÁC BÁN TRÚ NĂM HỌC 2020-2021

Chủ nhật - 13/09/2020 16:52
Ban giám hiệu trường tập trung xây dựng kế tổ chức bán trú trình các cấp phê duyệt. Tiến hành họp Ban liên lạc phụ huynh các lớp để thông qua dự thảo phương án tổ chức ăn bán trú năm học 2020-202.
 Căn cứ Công văn 1336/SGDĐT-KHTC ngày 06/09/2018 về việc hướng dẫn các khoản thu trong trường học năm học 2018-2019;
Căn cứ Hướng dẫn 887/HD-SGDĐT ngày 03/07/2013 của Sở GD và ĐT Hà Tĩnh về công tác nuôi dưỡng tại các trường mầm non công lập; Thực hiện những nhiệm vụ trộng tâm của năm học 2020-2021. Ngay sau khi khai giảng năm học 2020-2021. Ban giám hiệu trường tập trung xây dựng các phương án tổ chức bán trú.  Tiến hành họp Ban liên lạc phụ huynh các lớp để thông qua dự thảo phương án tổ chức ăn bán trú năm học 2020-2021.
ảnh họp bll
        Phương án dự thảo công tác bán trú của nhà trường đầy đủ chi tiết, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu tối thiểu của các cháu trong việc ăn, ở bán trú tại trường nên khi thông qua được Ban liên lạc phụ huynh các lớp đồng tình nhất trí 100%.

Ngay sau buổi họp BLLPH các lớp,  Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2020 nhà trường tiến hành họp toàn thể phụ huynh học sinh, để thống nhất phương án tổ chức ăn bán trú cho trẻ. Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng số lượng phụ huynh tham gia họp rất đông đủ đạt 90%,  khẳng định sự quan tâm của quý phụ huynh đến các cháu và nhà trường năm học 2020-2021.
Hình ảnh họp toàn thể phụ huynh năm 2020-2021
           Ngay sau buổi chung Ban liên lạc phụ huynh các lớp cùng nhà trường đã tiến hành ký hợp đồng với các nhà cung cấp thực phẩm uy tín trên địa bàn, chú trọng ưu tiên sử dụng các thực phẩm theo mùa, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy chuẩn quy định. Làm cơ sở pháp lý đồng thời phụ huynh cũng là người có trách nhiệm trong việc hợp đồng cũng như giám sát thực phẩm đầu vào hàng ngày các cháu được ăn.
zalo (1)
Hình ảnh Ban liên lạc phụ huynh các lớp, Ban giám hiệu nhà trường và các nhà cung cấp thực phẩm
        Bên cạnh đó Ban giám hiệu còn chỉ đạo cán bộ, giáo viên vệ sinh, phong quang trường lớp, giặt dũ chiếu, sạp ngũ và  bát thìa, muỗng, soong nồi….sẵn sàng việc tổ chức ăn cho trẻ. Mặc dù thời tiết còn nắng nóng nhưng cán bộ giáo viên vẫn trồng và chăm sóc vườn rau ở 2 cụm đảm bảo cung cấp đủ rau sạch cho các cháu 2 bữa trong tuần.

received 959247797906657

Xác định công tác chăm sóc giáo dục trẻ là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong trường mầm non, nên tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong mọi hoạt động của bản thân đặc biệt là công tác ăn ở bán trú cho trẻ.
          Ban giám hiệu đã xây dựng thực đơn phù hợp theo mùa, và nguồn lương thực ở địa phương đảm bảo cân đối đủ chất dinh dưỡng. Cơ sở vật chất phục vụ công tác ăn, ngủ cho trẻ đã sẵn sàng phục vụ các cháu ăn ở lại bán trú tại trường mầm non Kỳ Trinh.

Tác giả bài viết: Lê Thị Xuân Mỹ

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Trinh::