TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ THỰC HÀNH “GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”

Chủ nhật - 30/12/2018 15:16
Thực hiện Kế hoạch số 01/ KHCM cụm số I, ngày 06 tháng 11 năm 2018. Sáng ngày 28 tháng 12 trường mầm non Kỳ Trinh thực hiện phần thực hành của chuyên đề “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.
Anh 1

Anh 2
Thực hiện dạy thực hành gồm 2 hoạt động. Hoạt động học – Lĩnh vực PTTM – Tạo hình vẽ một số con vật sống dưới nước và  Hoạt động chơi buổi chiều : Cùng bé du xuân. Đây là một hoạt động ôn luyện kiến thức trong chủ đề cũ và làm quen với một số kiến thức chủ đề mới, nổi bật là nội dung rèn kỹ năng sống cho trẻ.
Anh 3a
Bé tập gói bánh chưng đón tết

Anh 4
Bé tập trang trí cây hoa mai, hoa đào
Anh 5

Anh a
Các hoạt động ôn luyện giáo dục âm nhạc
Chuyên đề thực hành  nhằm thúc đẩy và nâng cao chất lượng sinh hoạt các tổ chuyên môn , bên cạnh đó giúp cho Cb, GV giải quyết các vấn đề  trong quá trình thực hiện công tác CS-GD trẻ theo chương chương trình GDMN.