TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH "VUI HỘI ĐẾN TRƯỜNG" NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ bảy - 05/09/2020 14:21
Ngày hội đến trường năm học 2020 -2021 diễn ra trong tình hình có nhiều yếu tố và nguy cơ dịch bệnh CoVid – 19 nên tổ chức gọn nhẹ, phù hợp tình hình thực tế, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh  nhưng không thể làm mất đi sự trang trọng, hào hứng, vui tươi, phấn khởi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hòa chung không khí ấy, hôm nay ngày 05/09 trường mầm non Kỳ Trinh tổ chức “Ngày hội đến trường” cho các cháu năm học 2020 - 2021.
Không khí buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới
Không khí buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới
          Hôm nay, trong không khí tưng bừng rộn rã của hàng triệu giáo viên và học sinh trong cả nước mừng khai giảng năm học mới. Khai giảng năm học 2020 -2021 diễn ra trong tình hình có nhiều yếu tố và nguy cơ dịch bệnh covid – 19 nên tổ chức gọn nhẹ nhưng không thể làm mất đi sự trang trọng, hào hứng, vui tươi, phấn khởi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường toàn quốc,  phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, dảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh. Hòa chung không khí ấy, hôm nay ngày 05/09 trường mầm non Kỳ Trinh tổ chức “Ngày hội đến trường” cho các cháu năm học 2020 - 2021.
          Về dự với ngày hội đến trường của các cháu gồm có đoàn đại biểu đại diện cho Thị ủy, HĐND, UBND, Phòng GD và ĐT Thị xã Kỳ Anh, Cấp ủy, chính quyền, các ban nghành đoàn thể Phường Kỳ Trinh, Ban LL Hội phụ huynh đã tới tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới. 
IMG 1091[1]
Đ/c Nguyễn Quốc Hiệp - Thị ủy viên, trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường.
Đ/c Nguyễn Duy Linh - Phó trưởng công an Thị xã Kỳ Anh.
lên tặng hoa chúc mừng năm học mới
IMG 1107
Đ/c: Nguyễn Huy Đông - Chủ tịch UBND Phường Kỳ Trinh lên tặng hoa chúc mừng
IMG 1086
Đại diện BLL Hội phụ huynh lên tặng hoa chúc mừng
       Tại ngày hội quý vị đại biểu, quý phụ huynh và học sinh được nghe thư củaTổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi học sinh, giáo viên nhân ngày khai giảng.
IMG 1096
Đ/c Nguyễn Quốc Hiệp - Thị ủy viên, trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường đọc thư 
       Trong không khí vui tươi,phấn khởi đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thủy - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.
IMG 1093
Đ/c: Nguyễn Thị Lệ Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.
      Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Năm học được nhà trường xác định là một năm có nhiều khó khăn, thách thức, bên cạnh đó do những yếu tố và nguy cơ của dịch covid-19 sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường. Nhưng với sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Thị Xã Kỳ Anh, Phường Kỳ Trinh, sự ủng hộ của phụ huynh, sự nhiệt tình “Hết lòng vì học sinh thân yêu”của đội ngũ cô giáo trong nhà trường; Hi vọng rằng năm học 2020-2021 sẽ thành công tốt đẹp.
Chúc tập thể trường mầm non Kỳ Trinh luôn đoàn kết, vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ươm mầm non mà Đảng và nhà nước giao phó.
IMG 1133[1]
Các Đ/c Công an Phường, Đoàn thanh niên hỗ trợ phát khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn trước khi vào trường
IMG 1103
 
IMG 1137[1]
 
IMG 1138[1]
 
IMG 1139[1]
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Kiều Giang

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay109
  • Tháng hiện tại3,304
  • Tổng lượt truy cập91,725
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây