LƯU LUYẾN CHIA TAY TRẺ CUỐI NĂM HỌC Ở TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH

Thứ tư - 25/05/2022 22:08
Được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, chiều ngày 25 tháng 5 năm 2022, Trường mầm non Kỳ Trinh long trọng tổ chức tổng kết năm học 2021 - 2022 và chia tay các bé học sinh mẫu giáo 5 tuổi. Buổi lễ tổng kết đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều thành tích mà cô và trò đã đạt được trong năm học qua.
     Tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến. Đây cũng là lúc cô và trò trường Mầm non Kỳ Trinh háo hức chờ đón buổi lễ tổng kết năm hoc 2021 - 2022, điểm lại những nổ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Cô giáo và các bạn nhỏ háo hức trong ngày tổng kết năm học
     Và cũng chính thời khắc ấy, đâu đó trong các ngôi trường mầm non vang lên những câu hát “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt Gấu mi-sa nhé, tạm biệt Thỏ trắng xinh xinh, mai em vào lớp một rồi, …” Đó cũng là lúc các bạn nhỏ ở lớp mẫu giáo 5 tuổi sắp phải chia tay với ngôi trường mầm non thân yêu của mình để chuẩn bị bước vào lớp 1 Tiểu học. Để ghi lại dấu ấn quan trọng này với các bé, giúp các bé chuẩn bị tốt về tâm thế để chuẩn bị bước vào môi trường học tập mới, cũng như tuyên truyền trong xã hội về sự quan tâm của cả cộng đồng với sự nghiệp giáo dục thế hệ mầm non tương lai của đất nước.
Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho các bé mẫu giáo 5 tuổi
     Khép lại một năm học với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19, gác lại những khoảnh khắc cô trò vui đùa, những tiếng cười giòn tan của một năm học với rất nhiều kỷ niệm. Ngày hôm nay, các bé Trường mầm non Kỳ Trinh đã giành tình cảm thật thiêng liêng để tỏ lòng biết ơn của mình tới các cô bằng: những điệu múa, bài ca, câu thơ...là những tiết mục văn nghệ mà các bé biểu diễn trong buổi lễ chia tay, thay cho lời cảm ơn, lời chào, lời tạm biệt, sự tri ân gửi đến các cô, những người gắn bó, yêu thương chăm sóc, nâng niu, dạy dỗ các con trong suốt năm học vừa qua.
Các bé với các tiết mục sôi động chào đón lễ tổng kết năm hoc 2021 - 2022
     Những món quà tuy nhỏ bé nhưng thật ý nghĩa và ngọt ngào biết bao. Các cô tuôn trào trong mình bao nhiêu cung bậc cảm xúc: vui có, buồn có nhưng vẫn hạnh phúc nhất là các bạn ấy đã trưởng thành, tự chắp cho mình đôi cánh vững chãi để sẵn sàng bước sang năm học mới với những khó khăn thử thách mới.
     Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết tại Trường mầm non Kỳ Trinh:
Trẻ các lớp hào hứng tham gia phần trao giấy khen và liên hoan tổng kết
      Lê tổng kết năm học 2021 - 2022, Lễ ra trường cho các bé khối mẫu giáo 5 tuổi Trường mầm non Kỳ Trinh diễn ra trong niềm hân hoan với nhiều cung bậc cảm xúc. Thay mặt nhà trường xin kính chúc Quý phụ huynh cùng các con có một mùa hè thật vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình. Chúc các bé khối mẫu giáo 5 tuổi vững tin bước vào lớp 1 và hãy luôn nhớ về mái trường Kỳ Trinh mến yêu !

Tác giả bài viết: Đinh Thị Vân - Nguyễn Thị Thảo

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Trinh: