TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH HƯỞNG ỨNG “ NGÀY CHẠY OLIMPIC ” VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2022.

Thứ bảy - 26/03/2022 13:27
Thực hiện kế hoạch số 22/KH-UBND Phường Kỳ Trinh ngày 21 tháng 3 năm 2022 về việc phát động " Ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Ngành thể dục Thể thao ( 27/3/1946 - 27/3/2022 )”. Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2022 tại UBND Phường Kỳ Trinh, Trường mầm non Kỳ Trinh đã hưởng ứng cho cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia "Ngày chạy Olympic" nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhà trường.
    Tham gia giải chạy là cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng công an, học sinh, hội viên, đoàn viên các ban ngành đoàn thể và nhân dân có đủ sức khỏe, hiện đang cư trú và học tập trên địa bàn phường. Trường mầm non Kỳ Trinh đã tích cực hưởng ứng hoạt động này với ý nghĩa nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người; tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
Các vận động viên tham gia khai mạc ngày chạy Olimpic
Các vận động viên trường mầm non vui vẻ, phấn khởi tham gia cùng các đoàn thể
    Với tinh thần và niềm đam mê thể thao, ý chí quyết tâm chiến thắng, cùng với sự cổ động của các cổ động viên các vận động viên đã chạy hết mình và vinh dự đạt giải Nhất Nữ  trong "Ngày chạy Olympic".

Cô giáo Võ Thị Lan vinh dự giành giải Nhất Nữ trong ngày chạy Olimpic 2022
    Sau đây là một số hình ảnh của buổi chạy :

Hình ảnh các vận động viên tích cực hưởng ứng tham gia ngày chạy Olimpic 2022
    Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm do đó nhà trường đã thường xuyên tuyên truyền mục đích và ý nghĩa của hoạt động này tới các cán bộ, giáo viên để tích tham gia hưởng ứng. Thông qua đó mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao quần chúng; đồng thời góp phần cổ vũ lối sống lành mạnh và có giá trị gắn kết cộng đồng dân cư trong nhà trường./.

Tác giả bài viết: Đinh Thị Vân - Nguyễn Thị Thảo

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Trinh.