CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023 CỦA TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH

Thứ hai - 29/08/2022 21:41
Cùng với các trường học trên địa bàn, Trường mầm non Kỳ Trinh tích cực hoàn thiện cải tạo, sửa chữa cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để để chuẩn bị cho năm học mới 2022 - 2023.
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023 CỦA TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH
    Để chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm mới 2022 - 2023 và đảm bảo các yêu cầu trong tình hình hiện nay. Ngay từ đầu tháng 8 Ban giám hiệu Trường mầm  non Kỳ Trinh đã chỉ đạo thực hiện tốt một số nội dung: Tu sửa cơ sở vật chất, tuyển sinh trẻ trong các độ tuổi, phân công nhiệm vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; vệ sinh phong quang trường lớp, đồ dùng đồ chơi; lao động làm vườn rau xanh, tạo cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp…
Các cô giáo tích cực vệ sinh phong quang trường lớp
    Công tác tu sửa cơ sở vật chất được nhà trường thực hiện ngay trong dịp hè để đảm bảo kịp tiến độ cho năm học mới. Thay vòi nước, bóng điện, sửa nền nhà vệ sinh, phòng học, bàn ghế….
CBGV rà soát cơ sở vật chất để tu sửa chuẩn bị cho năm học mới
    Để đảm bảo môi trường luôn Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp nhà trường luôn chú trọng vấn đề vệ sinh phong quang trường lớp, trang trí các góc, tạo các mảng mở để đưa lại một môi trường an toàn và thân thiện cho trẻ. Bên cạnh đó nhà trường thực hiện tốt việc treo cờ và khẩu hiệu chào mừng năm học mới theo chỉ đạo của PGD Thị xã Kỳ Anh.
 
 
Công tác vệ sinh phong quang trường lớp của các giáo viên
Các cô giáo miệt mài trang trí lớp học 
Hưởng ứng treo cờ và khẩu hiệu chào đón năm học mới
    Bên cạnh đó nhà trường còn quan tâm đến công tác  phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như: chuẩn bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn, vệ sinh đồ dùng, dụng cụ dạy và học, thực hiện quét mã QR cho tất cả CBGV, NV người lao động, phụ huynh, khách khi đến trường để phòng chống dịch Covid - 19…Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường học tập, nhà trường cũng sẽ tiếp tục thực hiện thường xuyên cập nhật văn bản chỉ đạo, diễn biến tình hình dịch bệnh, bổ sung kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch…Thường xuyên tuyên truyền việc cho trẻ tiêm vắcxin phòng bệnh Covid 19 đối với trẻ 5 tuổi.
Các cô vệ sinh đồ dùng đồ chơi
 
Công tác phòng chống dịch của trường MN Kỳ Trinh
    Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập, cùng với đổi mới căn bản phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ, sẽ là tiền đề vững chắc để cô và trò trường Mầm non Kỳ Trinh tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023./.
 
Mọi thứ đã sẵn sàng háo hức chào đón các con ngày tựu trường

Tác giả bài viết: Đinh Thị Vân - Đặng Thị Hiển

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Trinh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập3
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay125
  • Tháng hiện tại14,291
  • Tổng lượt truy cập252,348
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây