MÀU ÁO XANH THÁNG 3 CỦA ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH

Thứ ba - 22/03/2022 15:41
Thiết thực tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên, các hoạt động ý nghĩa hướng đến Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) , nhằm tạo không khí thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027, khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Hàng năm cứ tới tháng 3 - tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang - ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: Là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Trải qua năm tháng cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang : Đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, thế hệ trẻ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong tới những nơi Tổ quốc cần, dù đó là biên cương hay hải đảo, dù công việc đó là mới mẻ hay khó khăn đến thế nào. Thực hiện lời dạy của người, chi đoàn trường mầm non Kỳ Trinh không chỉ tràn đầy nhiệt huyết trong công việc hàng ngày là chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mà còn nhiệt tình tham gia các hoạt động lao động tình nguyện, các phong trào do chi bộ nhà trường và đoàn xã phát động.

Đoàn viên nhà trường luôn hưởng ứng đi đầu trong các hoạt động của Đoàn phường

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022) và thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022. Phát huy vai trò xung kích của Đoàn thanh niên xây dựng đô thị văn minh năm 2022. Chào mừng Đại hội Đoàn phường và Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027. Chi đoàn trường Mầm non Kỳ Trinh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như sau :

Chi Đoàn trường Mầm non cùng với Đoàn phường Kỳ Trinh tham gia phong trào xây dựng “ Đô thị văn minh ”.

Đoàn viên tham gia xây dựng Đô thị văn minh
Đoàn viên ĐTN tham gia vệ sinh tuyến phố văn minh
    Chi đoàn còn tham gia các hoạt động làm sạch, cải tạo lại môi trường trường sáng -  xanh - sạch - đẹp.
Đoàn viên ĐTN tích cực cải tạo môi trường trong và ngoài lớp học

Với thông điệp “ Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” Chi Đoàn trường Mầm non Kỳ Trinh đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện của tuổi trẻ Thị xã.

Đoàn viên ĐTN tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện - một nghĩa cử cao đẹp

Các hoạt động trong Tháng thanh niên năm 2022 thực sự đã tạo ra một phong trào thi đua rèn luyện tích cực, có tác dụng giáo dục lí tưởng cách mạng, giáo dục truyền thống cho toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn. Hi vọng những kết quả đạt được trong tháng thanh niên của đoàn viên thanh niên chi đoàn nhà trường sẽ góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Tác giả bài viết: Đinh Thị Vân

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Trinh: