CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2022 VÀ ĐÁNH GIÁ PHÂN LOẠI TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN CUỐI NĂM

Thứ bảy - 26/11/2022 21:27
Thực hiện Công văn số 81-CV/ĐU ngày14/11/2022 của Ban thường vụ Đảng ủy Phường Kỳ Trinh về tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2022, việc tổ chức tổng kết năm 2022 và một số nhiệm vụ trong thời gian tới.
     Hôm nay, ngày 26/11/2022 Chi bộ Trường Mầm non Kỳ Trinh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, đánh giá, xếp loại năm 2022 và đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên cuối năm. Đồng thời triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2023.
    Đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên cuối năm là giải pháp quan trọng nhằm góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến dấu của tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên.
Đ/c Nguyễn Thị Lệ Thủy - Bí thư Chi bộ và ban chi ủy chủ trì hội nghị
     Thông qua công tác đánh giá nhằm giúp cấp ủy, tổ chức đảng và từng cá nhân tự soi, tự sửa từ đó đề ra những giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý và thực hiện nhiệm vụ; làm căn cứ để thực hiện các nội dung công tác cán bộ, đảng viên.
Đ/c: Phạm Thị Quỳnh Anh - cấp ủy, trình bày báo cáo tổng kết năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023
Đ/c: Lê Thị Xuân Mỹ - Phó bí thư chi bộ trình bày bản kiểm điểm cấp ủy năm 2002
     Hội nghị tổng kết, đánh giá chất lượng Chi bộ và Đảng viên năm 2022 của Chi bộ nhà trường đã diễn ra sôi nổi, cởi mở với nhiều ý kiến góp ý, phê bình thẳng thắn, chân thành cho cấp uỷ và từng đảng viên. Trên tinh thần “dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm cao”, “nói rõ sự thật, nhìn thẳng vào sự thật”, những mặt hạn chế của mỗi đảng viên trong chi bộ được đề cập và tập thể chi bộ nhận xét, đóng góp ý kiến.

Ý kiến thảo luận đảng viên trong chi bộ
      Hội nghị đã tiến hành xếp loại chi bộ Đảng và từng đồng chí đảng viên, tiến hành biểu quyết với 100% các đồng chí đảng viên nhất trí đề nghị đảng ủy xếp loại chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó có 04 đồng chí được tập thể đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đề nghị đảng uỷ biểu dương, 19 đồng chí đảng viên được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Biểu quyết tại hội nghị
      Thành công của Hội nghị tổng kết cuối năm là khẳng định sự đoàn kết, thống nhất, tạo niềm tin để nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Chi bộ đã đề ra. Chi bộ tin tưởng rằng với tinh thần Đoàn kết - Dân chủ - Trí tuệ - Đổi mới, với đội ngũ cán bộ, đảng viên giàu nghị lực tâm huyết và có trách nhiệm cao, Chi bộ sẽ thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thảo