CÔNG TÁC PHỐI HỢP VỚI PHỤ HUYNH TRONG VIỆC TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG TẠI CỤM HÒA LỘC

Thứ ba - 29/11/2022 22:27
Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023. Được sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh, sáng ngày 29/11/2022 nhà trường phối hợp với phụ huynh tham gia lao động tạo cảnh quan môi trường
     Tham gia lao động là phụ huynh của của các lớp, phụ huynh rất nhiệt tình, phấn khởi cùng nhà trường tham gia xây dựng ngôi trường mầm non sạch đẹp.
Phụ huynh tích cực tham gia lao động
       Trường Mầm non là ngôi nhà thứ 2 của trẻ mầm non. Chính vì vậy việc phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường là rất quan trọng. Cô giáo, phụ huynh không những luôn phối hợp cùng nhau trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ mà còn tu sửa, xây dựng tạo cảnh quan môi trường sư phạm xanh- sạch- đẹp, lành mạnh an toàn giúp trẻ phát triển 1 cách toàn diện.
     Một số hình ảnh lao động:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thảo