BỮA CƠM TÌNH NGHĨA GỦI KHU CÁCH LY TẠI TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH

Thứ tư - 04/08/2021 23:34
Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid- 19 đang diễn biến rất phức tạp đòi hỏi sự vào cuộc quyết liệt, mạnh mẽ của cả hệ thống Chính trị, sự đoàn kết, đồng lòng của nhân dân.
          Nhằm góp sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, ngày 04/8/2021 Công đoàn trường mầm non Kỳ Trinh đã kêu gọi Đoàn viên công đoàn đóng góp lương thực, thực phẩm,  tổ chức nấu những suất ăn nghĩa tình tặng con em xa quê trở về và cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ tại  2 điểm trường Hoàng Trinh và Hòa Lộc.
         Với tổng hơn 80 suất cơm - mỗi suất 50.000đ  trao tặng khu cách ly tập trung tại 2 điểm trường mầm non Kỳ Trinh. Với sự đồng lòng và chung tay đẩy lùi dịch bệnh các giáo viên trường mầm non Kỳ Trinh, mỗi người mỗi việc, theo sự phân công nhiệm vụ.
IMG 9971[1]
          Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được nhà trường đặt lên hàng đầu., làm sao để các suất ăn vừa đủ chất dinh dưỡng, vừa bảo đảm vệ sinh ATTP trong mùa nắng, thực hiện nghiêm túc 5K. Với tinh thần "Một miếng khi đói bằng một gói khi no" các cô giáo của trường MN Kỳ Trinh đã chế biến các món ăn bằng cả tinh yêu thương và trách nhiệm. Mặc dù lưng áo ướt đẫm mồ hôi nhưng trong bếp ăn ấy vẫn rộn rã tiếng cười...các cô vui vì mình cũng đã làm được một việc dù nhỏ bé nhưng cũng đã góp phần chia sẻ khó khăn với địa phương trong thời điểm hiện tại.   
IMG E9977[1]
Bữa ăn  đảm bảo chất lượng và VSAT thực phẩm
        
IMG 9965[1]
Nhà trường, Công đoàn trao tặng cơm cho khu cách ly tập trung tại trường mầm non Kỳ Trinh
          Bên cạnh đó  trường mầm non Kỳ Trinh còn triển khai nhiều hoạt động thiết thực chung tay phòng, chống dịch Covid-19, cụ thể như phối hợp với ngành y tế và các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương vận động phụ huynh học sinh, người dân khai báo y tế, thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tiếp xúc, giữ vệ sinh cá nhân và gia đình luôn sạch sẽ, thoáng mát, tự giác thực hiện những đợt phát động của MTTQ thị xã Kỳ Anh, của nghành, thôn xóm nới cư trú...
        Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, hơn lúc nào hết, cán bộ, giáo viên và nhân viên trường mầm non Kỳ Trinh đã và đang thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm, quyết tâm, đồng lòng, sẵn sàng tham gia mọi nhiệm vụ với niềm tin chiến thắng dịch bệnh.
                                         Sau đây là một số hình ảnh trong việc thực hiện chuản bị bữa ăn tình nghĩa
IMG E9963[1]
 
IMG 9960[1]
IMG 9967[1]
IMG 9964[1]
IMG E9961[1]
IMG 9969[1]
IMG 9957[1]

Tác giả bài viết: Trần Thị Kiều Giang

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Trinh::

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 2.5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay214
  • Tháng hiện tại9,523
  • Tổng lượt truy cập465,262
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây