TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 SẴN SÀNG ĐÓN CÁC BÉ YÊU QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHĨ LỄ 30/4 VÀ 01/5

Thứ ba - 04/05/2021 10:46
TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 SẴN SÀNG ĐÓN CÁC BÉ YÊU QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHĨ LỄ 30/4 VÀ 01/5
          Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.Theo chỉ đạo của Phòng GD-ĐT và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Sáng ngày 02/5 đơn vị Trường mầm non Kỳ Trinh đã khẩn trương tiến hành họp và triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. 
IMG 5532
Họp ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19
          Nhà trường tiến hành lau chùi toàn bộ tủ, giá, kệ, bàn ghế, thiết bị học tập của bé. Khử trùng khăn, ca cốc và các đồ dùng sinh hoạt. Bếp ăn bán trú đực đảm bảo vô trùng để ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó có hiệu quả nhất trong trường học.    
IMG 5506
Công tác dọn vệ sinh chuẩn bị đón trẻ quay lại trường sau dịp lễ 30/4 và 01/5
          Toàn bộ quy trình chống dịch đã được nhà trường kích hoạt lại. Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị phòng, chống dịch như khẩu trang y tế dự phòng, nước sát khuẩn, máy đo nhiệt độ, nước rửa tay được toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường chuẩn bị đầy đủ, kịp thời. Sẵn sàng lực lượng đo thân nhiệt và hướng dẫn trẻ rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp học một cách nghiêm tức ở cả hai điểm trường.
Trẻ được hướng dẫn sát khuẩn tay và đo thân nhiệt trước khi vào lớp ở cụm Hoàng Trinh
IMG 5469
Trẻ được hướng dẫn sát khuẩn tay và đo thân nhiệt trước khi vào lớp ở cụm Hòa Lộc
          Ngoài ra còn được giao nhiệm vụ tiếp tục tuyên truyền tới các trang của nhóm lớp qua Zalo, Facebook với phụ huynh học sinh về các quy định và biện pháp phòng dịch từ nhà tới trường và từ trường về nhà. Đặc biệt, việc theo dõi sức khỏe, thân nhiệt của học sinh hàng ngày được giao về các lớp. Nhà trường đã khuyến cáo đối với các phụ huynh cho con nghỉ học và báo cáo nhà trường nếu con có vấn đề bất thường về sức khỏe.
          Sáng hôm nay trẻ đi học đúng giờ. Thay vì phụ huynh dẫn trẻ vào tận lớp như thường lệ thì hôm nay các bạn nhỏ tự giác chào bố mẹ tại cổng trường, được hướng dẫn đo thân nhiệt, sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn và đeo khẩu trang khi đến trường.
IMG 5454
Trẻ chào bố mẹ tại cổng trường để vào lớp
          Ngoài ra nhà trường đã chủ động pha chế dung dịch sát khuẩn phân bổ đủ số lượng và chất lượng cho mỗi lớp ở hai cụm
IMG 5504
Các cô tự pha chế dung dịch sát khuẩn 
          Tiếp tục thông tin tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và phụ huynh để biết nhận thấy rõ tính chất mức độ nguy hiểm và tác hại nghiêm trọng của dịch bệnh COVID -19 gây ra. Đồng thời nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm cho cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh phòng là chính, phòng cho bản thân, gia đình và cộng đồng, nên thực hiện nghiêm túc 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khai báo y tế - khoảng cách - không tụ tập.
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Kiều Giang

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Trinh::

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay129
  • Tháng hiện tại8,046
  • Tổng lượt truy cập130,390
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây