TẾT YÊU THƯƠNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH

Thứ ba - 02/02/2021 17:15
Tặng quà Tết cho học sinh nghèo là hoạt động thường niên của Trường mầm non Kỳ Trinh thể hiện đạo lí “Lá lành đùm lá rách”, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, khơi dậy và gắn kết tình yêu thương, thể hiện sự quan tâm, động viên, sẻ chia của nhà trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
    Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng những học sinh nghèo, mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, hoạt động tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã trở thành hoạt động thường niên của Trường mầm non Kỳ Trinh  mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 02/02/2021, tại trường mầm non Kỳ Trinh kết hợp với Hội Đồng Hương Kỳ Trinh tổ chức chương trình “Tết yêu thương” nhằm lan tỏa thông điệp tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cho các em học sinh con mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 13 suất quà là tiền và nhu yếu phẩm phục vụ ngày tết. Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng là sự sẻ chia của Trường mầm non Kỳ Trinh và Hội Đồng Hương Kỳ Trinh với mong muốn là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn và gia đình vững tin hơn trong cuộc sống, tiếp tục cố gắng vươn lên.

BGH nhà trường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đến tặng quà cho các em học sinh có ông Nguyễn Tiến Sơn và bà Nguyễn Thị Phương Dung - Đại diện Hội Đồng Hương Kỳ Trinh; Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Thủy - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Lê Thị Xuân Mỹ - Hiệu phó nhà trường cùng các em học sinh.

Đại diện Hội Đồng Hương Kỳ Trinh tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhà trường và Hội Đồng Hương Kỳ Trinh luôn mong các em chăm ngoan, học giỏi, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Chúc các em đón một mùa xuân sum vầy - tết yêu thương.

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Trinh::