HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM " BÉ VUI ĐÓN TẾT" CỦA CÔ VÀ CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH

Thứ tư - 21/12/2022 09:50
Trong không khí náo nức tết Quý Mão cần kề, Hòa chung không khí cả nước mừng Đảng, mừng xuân cô và trò trường Mầm non Kỳ Trinh tổ chức các hoạt động trải nghiệm Trang trí tết sum vầy tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các bé.
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM " BÉ VUI ĐÓN TẾT" CỦA  CÔ VÀ CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH
   Mùa xuân đang đến gần hơn trong tiếng nhạc xuân và trong từng ánh mắt trẻ, nụ cười của các bạn nhỏ. Các bé rất vui khi được cùng cô giáo trang trí lớp học như: Làm câu đối, cắm hoa, dán tranh hoa đoà, hoa mai,… Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, tạo cho trẻ có 1 sân chơi vui vẻ, thoải mái, trẻ được hóa thân làm những công việc bắt chước người lớn, được rèn luyện và củng cố những kỹ năng, năng lực cần thiết giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về các mặt Đức - Trí - Thể - Mỹ.
BÉ LÀM CÂU ĐỐI
Bé trang trí câu đối

BÉ CẮM HOA
Bé cắm hoa

BÉ DÁN QUẠT
Bé làm quạt

BÉ DÁN HOA
Bé dán tranh hoa Đào, hoa Mai

Để giúp trẻ mầm non hiểu rõ về ý nghĩa với chủ đề tết sum vầy thật gần gũi đối với trẻ mầm non. Các cô giáo đã mang đến cho trẻ những hoạt động thật ý nghĩa với không khí ấm áp tràn đầy sắc xuân. Thông qua các hoạt động giúp trẻ tự tin giao tiếp, phát triển các kỹ năng, mạnh dạn tự tin hơn trong các hoạt động.
   Hoạt động trải nghiệm “ Bé vui đón tết” mang lại cho cô giáo và các con nhiều kết quả . Cô giáo có thể nhìn thấy trên khuôn mặt các bé là những nụ cười tươi tắn khi được tự mình có thể làm ra được những sản phẩm đẹp và hiểu được ý nghĩa của ngày tết nguyên đán.  Tất cả đã mang đến cho trẻ một không gian tết ấm áp và thân thương nhất và ngỡ như tết đã đến với trẻ từ bao giờ. Nhân dịp tết đến xuân về cô chúc các con thêm tuổi mới nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui bên gia đình.
   Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:
BÉ CẮM HOA 2

BÉ DÁN QUẠT 2

HÌNH NỀN
CÔ GIÁO TRANG TRÍ

LỚP CÔ THUÝ

LỚP HOÀ LỘC

5 a

3t

4 b

4 a

5 b