NHỮNG HOẠT ĐỘNG TUẦN ĐẦU ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÔ VÀ TRẺ TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Thứ sáu - 03/02/2023 11:21
Thực hiện công văn chỉ đạo của cấp trên về việc học sinh đi học trở lại sau Tết Nguyên đán Quý Mão. Để có một mùa xuân tươi đẹp tại trường mầm non cho các bé, Trường Mầm non Kỳ Trinh đã thực hiện nghiêm túc công tác vệ sinh và triển khai nhiệm vụ vừa thực hiện Chương trình giáo dục mầm non
.
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán dài ngày, việc duy trì sĩ số và vận động học sinh đến lớp luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tại trường mầm non Kỳ Trinh sau kỳ nghỉ tết đi học trở lại, học sinh đã đến trường khá đông đủ, các hoạt động của nhà trường đã đi vào nề nếp ổn định.
Để chào đón các con trở lại trường sau dịp tết Nguyên Đán, CB GV NV trong nhà trường đã triển khai công tác dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài lớp…Với môi trường học tập sạch sẽ, trẻ sẽ vui vẻ và khỏe mạnh khi đến trường.
Giáo viên vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học

Thường thì sau khi kết thúc kỳ nghỉ dài nhất là kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán là thời điểm nhiều bé có tâm lý uể oải còn dư âm của không khí Tết. Vì vậy, ngay từ những ngày đầu tiên quay lại trường học của năm mới các cô giáo trường mầm non luôn cố gắng động viên trẻ tạo bầu không khí vui vẻ giúp trẻ yêu thích khi đến lớp hơn. Chính vì vậy mọi hoạt động học tập của các bé đã đi vào nền nếp ngay từ buổi học đầu tiên của năm mới.

Hoạt động nhóm ở các góc
Hoạt động xem sách truyện ở góc thư viện
Vườn rau và hoa của bé
Bé chăm sóc cây và lau lá cho cây
          Nhân dịp đầu xuân năm mới xin kính chúc sức khoẻ tới những người thân yêu, tới toàn thể Quý Phụ huynh học sinh, các con, các bạn đồng nghiệp. Chúc năm mới tràn ngập niềm vui, an khang, thịnh vượng!
Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thảo