TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Thứ tư - 14/10/2020 22:16
.
      Căn cứ Hướng dẫn số 2023/HD-UBND ngày 27/12/2019 của Ủy ban nhân thị xã Kỳ Anh về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020. Được sự cho phép của phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh. Ngày 14 tháng 10 năm 2020 trường MN Kỳ Trinh đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2020-2021.
     Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thị xã Kỳ Anh, các đồng chí đại diện Đảng, Chính quyền phường Kỳ Trinh, đại diện BLL hội phụ huynh học sinh. Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ, cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương đã chúc mừng và có bài phát biểu tại hội nghị.
Đ/c Hà Thị Lam  - Th.UV Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Kỳ Anh phát biểu tại tại Hội nghị
Đ/c: Trương Công Bình - Bí thư Đảng ủy phường Kỳ Trinh phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi năm một lần, nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc, giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc, kiểm điểm, rút ra những nguyên nhân của hạn chế, tồn tại; Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.
Đ/c Nguyễn Thị Thủy – Phó hiệu trưởng- Chủ tịch CĐ trình bày  các báo cáo tại Hội nghị
     Tại Hội nghị, tất cả CB, VC, NLĐ đều được đảm bảo quyền dân chủ, được đóng góp vào các Dự thảo kết quả thực hiện  nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021, Quy chế dân chủ, Thi đua khen thưởng, công tác của Ban thanh tra nhân dân, Quy chế chi tiêu nội bộ. Các ý kiến trọng tâm, có chất lương tập trung chủ yếu vào việc nâng cáo cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, hoạt động các đoàn thể… Đại biểu cũng đã có những đề xuất chính đáng đối với lãnh đạo nhà trường, chia sẻ một số giải pháp hay trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
Đ/c Nguyễn Thị Thảo, Tổ trưởng chuyên môn mG 5 tuổi – Bí thư đoàn thành niên phát biểu về một số giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục
Đ/c Đặng Thị Thúy Mùi – BCH CĐ phát biểu về một số hoạt động CĐ
Đ/c Đặng Thị Hiển, Tổ trưởng chuyên môn mG 3,4 tuổi  chia sẻ những khó khăn trong quá trình thực hiện CS-GD trẻ
Đ/c Lê Thị Thùy An – Phó bí thư ĐTN phát biểu tại Hội nghị
     Đ/c Nguyễn Thị Lệ Thủy - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch giải đáp kiến nghị, thắc mắc của cán bộ, viên chức và người lao động với các nội dung thuộc thẩm quyền. Năm học 2019-2020 là một học khó khăn, nhưng CB, VC, NLĐ nhà trường đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh công nhận là “Tập thể lao dộng tiên tiến”, 3 CSTĐ cấp cơ sở, 23 LĐTT đặc biệt 01 đồng chí viên chức vinh dự được LĐLĐ tình Hà Tĩnh tặng bằng khen.
Đ/c: Hà Thị Lam - Chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh trao tặng bằng khen của LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh cho đ/c Nguyễn Thị Thảo
Trao thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm học 2019-2020.
     Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết Hội nghị đã được thông qua bằng sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường mầm non Kỳ Trinh.
ảnh
CB, GV, người lao động biểu quyết các chỉ tiêu tại hội nghị
     Nghị quyết Hội nghị đã thông qua chính là kim chỉ nam trong các hoạt động của nhà trường năm học 2020-2021: Đoàn kết, trách nhiệm và nhất trí cao chính là chìa khóa của thành công./
      Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:
Đại diện UBND Phường Kỳ Trinh tặng hoa hội nghị
IMG 2969 (1)
Đại diện BLL HPH Trường mầm non Kỳ Trinh tặng hoa hội nghị
Đ/c: Hà Thị Lam - Chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh và BGH nhà trường tặng hoa chia tay đ/c Võ Thị Lê về nghĩ hưu
Đ/c: Võ Thị Lê có đôi lời phát biểu trước lúc về nghĩ hưu