TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH " RỰC RỞ SẮC XUÂN"

Thứ sáu - 31/12/2021 16:59
Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi đón xuân Nhâm Dần 2022, trường Mầm non Kỳ Trinh đã tổ chức nhiều hoạt động chào đón năm mới cho các bé. Những hoạt động sôi nổi của cô và trẻ nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam, giúp các bé cảm nhận về một mùa xuân vui tươi, đầm ấm
         Bên cạnh việc trang trí sân trường với những cành đào, cành mai  cùng với  không khí tràn ngập sắc xuân, để trẻ cảm nhận nhiều hơn nữa những tình yêu, sự ấm áp về một cái tết cổ truyền của dân tộc,các cô giáo và các bé đã cùng nhau khéo léo trang trí không gian lớp học như một gia đình ấm cúng với hoa đào đỏ rực, hoa mai vàng chói, với cặp bánh chưng bánh tét, với câu đối đỏ… Đặc biệt các bé còn tự tay làm những bức tranh tết để tô điểm thêm cho lớp học thêm phần ý nghĩa và đầy màu sắc.

Ngoài trang trí lớp học, các bé còn được giao lưu văn nghệ: nhảy sạp, múa hát các bài hát về mùa xuân,  đặc biệt các con còn được tham gia các trò chơi dân gian, được tìm hiểu các hoạt động của ngày tết qua các hoạt động học tập và vui chơi.
Hình ảnh cháu nhảy sạp

Không khí xuân đang ngập tràn trên mái trường mầm non Kỳ Trinh thân yêu và đang rộn ràng trong trong từng ánh mắt trẻ. Những cành đào, khóm mai đang khoe sắc, những bông hoa đang đua nhau nở, những tà áo dài thướt tha duyên dáng… tất cả như báo hiệu một mùa xuân - một cái tết ấm áp và an lành đang đến.
         Trước thềm năm mới, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, xin chúc các bé yêu và gia đình thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho các con thật ngoan ngoãn và có thật nhiều niềm vui bên những người thân trong dịp tết đến xuân về.
           Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả bài viết: Lê Thị Thùy An

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Trinh: