TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2023)

Thứ tư - 15/11/2023 23:08
Hoà chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Trường Mầm non Kỳ Trinh đã phát động phong trào thi đua: Dạy tốt, học tốt, đổi mới phương pháp chăm sóc và giáo dục trẻ.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2023)
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo
Thực hiện kế hoạch năm học của trường Mầm non Kỳ Trinh. Bộ phận chuyên môn phối hợp với Công đoàn đã tổ chức thao giảng đợt 2 năm học 2023 – 2024. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong nhà trường, nâng cao chất lượng dạy của giáo viên và chất lượng học của học sinh. Toàn thể  cán bộ giáo viên đã hưởng ứng nhiệt tình, mạnh dạn, tự tin, tìm tòi ra những đồ dùng đồ chơi phong phú đa dạng, đổi mới phương pháp dạy học theo chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Việc ứng dụng công nghệ thông tin đã đem lại sự hào hứng, thu hút cho học sinh, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua: “Dạy tốt, học tốt” trong nhà trường. Trẻ có những trải nghiệm, khám phá, lĩnh hội kiến thức trong các hoạt động, các lĩnh vực và kỷ năng sống cho trẻ hàng ngày. Hội giảng cũng là một đợt sinh hoạt chuyên môn có ý nghĩa, hiệu quả, hướng tới đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất người học - tinh thần cốt lõi của việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục hiện nay.
 

Xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non là một nhiệm vụ quan trọng và có ý nghĩa hết sức to lớn đối với sự phát triển của trẻ. Môi trường tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi, khám phá, phát hiện nhiều điều mới lạ trong cuộc sống, qua đó kiến thức và kỹ năng ở trẻ được hình thành, củng cố và phát triển. Môi trường đó phải đảm bảo an toàn về thể chất, tâm lý cho trẻ vừa có tác dụng giáo dục, có tính thẩm mỹ.
Được sự quan tâm, chia sẻ của các cấp lãnh đạo, trước những khó khăn của Trường Mầm non Kỳ Trinh. Năm học 2023 -2024 trường được đầu tư xây dựng tại cụm Quyền Thượng, đến thời điểm này công trình xây dựng đã hoàn thành và bàn giao cho nhà trường đi vào sử dụng. Có được ngôi trường mới rộng rãi, thoáng mát cho con em học tập, các bậc phụ huynh vui mừng, phấn khởi chung tay cùng với nhà trường tạo cảnh quan môi trường bên ngoài an toàn, thân thiện cho trẻ vui chơi và hoạt động. 
 
 

Tác giả bài viết: BTT Trường MN Kỳ Trinh

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay189
  • Tháng hiện tại9,498
  • Tổng lượt truy cập465,237
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây