TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH VÀ HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA NHÂN NGÀY 27/7

Thứ năm - 27/07/2023 11:38
Thiết thực kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2023). Trường Mầm non Kỳ Trinh đã tổ chức hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” tri ân các gia đình chính sách, có công với cách mạng, các thương bệnh binh, thể hiện đạo lý Uống nước nhớ nguồn.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH VÀ HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA NHÂN NGÀY 27/7
      Tháng Bảy, tháng tri ân, tháng mà cả nước lặng mình tưởng nhớ và tri ân các thế hệ cha, anh đã vì nước quên thân qua các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở chúng ta không quên, không thể nào quên.
     Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn ”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” trong chương trình tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sỹ- thương binh, bệnh binh. Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn và đoàn thanh niên đã tổ chức thăm hỏi tới từng nhà giáo viên có bố mẹ là thương binh, bệnh binh gia đình Liệt sỹ để trao quà, động viên và chúc sức khoẻ. Nhân dịp này ban lãnh đạo nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đối với các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng, Liệt sỹ, Thương binh, Bệnh binh cùng những người đã chiến đấu cho độc lập, tự do của Tổ quốc; thắp nến, dâng hương tại  đài tượng niệm liệt sĩ Phường Kỳ Trinh.

BGH nhà trường và công đoàn tổ chức động viên thăm hỏi ngày 27/7
Giáo viên tham gia thắp nến, dâng hương tại Đài tưởng niệm.
     Là một trong những hoạt động ý nghĩa của nhà trường nhằm thực hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" Ăn quả nhớ người trồng cây", toàn thể CB, GV, nhân viên trường MN Kỳ Trinh xin được thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh, mất mát của bao thế hệ cha anh vì nền độc lập tự do của dân tộc, hòa bình cho Tổ quốc hôm nay.
     Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thảo

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Trinh: