TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024 TẠI TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH

Thứ ba - 05/09/2023 15:02
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2023, Trường mần non Kỳ Trinh tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023 - 2024 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học mới thành công.
TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024 TẠI TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH
          Chung vui với ngày hội của nhà, trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Thị xã, các đồng chí lãnh đạo địa phương và các ban ngành, đoàn thể:
    * Đ/c Phan Văn Quang - Thị Uỷ Viên, Trưởng phòng Tài chính, kế hoạch.
    * Đ/c Trần Ngọc Sơn - chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã.
    * Đ/c Lê Thị Hồng Mến – giảng viên Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Thị xã.
    * Đ/c Nguyễn Thị Xuân Thắm - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Kỳ Trinh.
          Và đặc biệt là có bác Phạm Khắc Sơn, Hội trưởng HPH nhà trường, cùng toàn thể phụ huynh, các em học sinh, CB, GV, nhân viên nhà trường có mặt đông đủ.
Không khí vui tươi tại buổi lễ khai giảng năm học mới
Không khí vui tươi tại buổi lễ Khai giảng năm học mới.
          Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua nội dung chương trình khai giảng năm học 2023 – 2024.
         Đặc biệt nhà trường vui mừng khi được lắng nghe Đ/c Nguyễn Thị Xuân Thắm Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Kỳ Trinh đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới toàn thể thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong toàn ngành giáo dục nhân ngày khai trường. Đó như một sự động viên giành cho cô và trò trường mầm non Kỳ Trinh, hứa sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong năm học tới.
Đ/c Nguyễn Thị Xuân Thắm Phó bí thư thường trực
Đảng uỷ phường Kỳ Trinh đọc thư của Chủ tịch nước
          Khoảnh khắc xúc động  nhất tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Thị Lệ Thủy - Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc. Bài diễn văn ngắn gọn, súc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học qua và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới. Khẳng định rằng mọi thành công đều bắt nguồn từ sự đoàn kết, đồng tâm của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Diễn văn cũng bày tỏ mong muốn nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, các Ban nghành, đoàn thể địa phương cũng như sự đồng hành, hỗ trợ của phụ huynh học sinh để phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học mới đã đề ra.
Đ/c Nguyễn Thị Lệ Thuỷ - Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc
          Sau phần diễn văn khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thuỷ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã báo hiệu 1 năm học mới bắt đầu. Năm học được nhà trường xác định là năm học có nhiều thuận lợi và không ít những khó khăn, thách thức để đạt được các mục tiêu đề ra. Tiếng trống trường đầu tiên của năm học mới đã vang lên trong bầu không khí của mùa thu mới, chúng ta sẽ cùng hi vọng và chờ đón một năm học mới đầy niềm vui, niềm tự hào và thành công vang dội của cô trò Trường mầm non Kỳ Trinh.
Đ/c Nguyễn Thị Lệ Thuỷ - Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường
          Nhà trường đã vinh dự nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành, ban đại diện cha mẹ học sinh tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng năm học mới. Với sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo thị xã Kỳ Anh, phường Kỳ Trinh, sự ủng hộ của phụ huynh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ cô giáo trong nhà trường; chúng tôi tin tưởng rằng năm học 2023-2024 sẽ gặt hái được nhiều thành công.
Lãnh đạo UBND thị xã Kỳ Anh tham dự buổi lễ, tặng hoa chúc mừng năm học mới
Lãnh đạo UBND Phường Kỳ Trinh tham dự buổi lễ, tặng hoa chúc mừng năm học mới
Đại diện BLL Hội cha mẹ học sinh đến tham dự và có bó hoa tươi thắm chúc mừng
          Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc giữa cô và các cháu đã đem đến ấn tượng rất đặc biệt để thấy sự tài năng của các bé, là thế hệ của tương lai của đất nước. Các bé còn hào hứng khi được cùng các cô múa hát và chơi các trò chơi tập thể trong ngày khai trường năm học mới.
mua co 1
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong buổi lễ khai giảng năm học mới
Trẻ được tham gia các trò chơi dân gian và múa hát tập thể cùng cô và các bạn
          “Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2023 - 2024 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường mầm non Kỳ Trinh với nhiều tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh giành cho nhà trường. Chúc tập thể sư phạm mầm non Kỳ Trinh chúng ta gặt hái nhiều thành công trong năm học mới, tiến tới đón nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2. Chúc các bé có một năm học mới đầy ắp tiếng cười, các con sẽ luôn khoẻ mạnh, học được nhiều điều hay, những kỹ năng cần thiết trong giai đoạn vàng ở một ngôi trường mang tên “Hạnh phúc”.
          Xin chào mừng năm học mới, chào mừng “Ngày hội đến trường của bé” chúng ta hãy cùng hô vang khẩu hiệu: Đoàn kết - Quyết tâm - Thắng lợi”.
     Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: Đinh Thị Vân

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Trinh: