NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG 8 CỦA TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH ĐỂ CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Thứ ba - 22/08/2023 16:24
Hòa chung không khí tưng bừng cả nước chuẩn bị cho năm học mới, năm học 2023- 2024 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường 05/9/2023. Trường mầm non Kỳ Trinh đã chuẩn bị mọi điều kiện để đón ngày vui hội đến trường của bé.
NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG 8 CỦA TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH ĐỂ CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI
          Với phương châm “Đầu năm học mới, trường lớp phải sạch, đẹp, an toàn” Do đó, để có một môi trường tốt nhất cho trẻ, một môi trường vì trẻ, nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng đồ chơi còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng hóc, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, bếp ăn, công trình phụ trợ. Cụ thể: tiến hành làm sân bóng Mini ngoài trời; sửa chữa, nâng cấp bếp ăn, lát lại nền lớp học bị phồng, quét vôi ở hàng rào, trồng bổ sung cây ăn quả, cây bóng mát, sơn lại các bồn hoa, làm cỏ ở cổng trường, trồng lại hoa và trồng rau xanh, tẩy rong rêu ở phía sân và ngoài tường các lớp.
2
3
          Các cô giáo đã làm việc không ngừng nghĩ, cố gắng hết sức để hoàn thành các công việc trước ngày khai giảng như: Sơn lốp, lau trần nhà, tẩy rong rêu, quét trần nhà, trồng hoa, trồng rau xanh... để chuẩn bị tốt nhất cho ngày trẻ tựu trường.
4
5
6

          Không chỉ ở bên ngoài mà ở phía trong các lớp đều trang trí theo hướng mở tạo môi trường lấy trẻ làm trung tâm với sự sáng tạo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học, từng độ tuổi. Các góc trong lớp không chỉ khơi dậy được tư duy sáng tạo của trẻ mà nó còn được sử dụng như một hình thức để trang trí lớp học thật sinh động, từ đó sẽ tạo được cho trẻ sự hứng thú, tìm tòi và khám phá.

7

         Trường mầm non Kỳ Trinh quyết tâm cố gắng ở mức cao nhất, chuẩn bị thật tốt về môi trường giáo dục, để trẻ đến trường được sinh hoạt, học tập, vui chơi trong một môi trường an toàn ngay từ những ngày đầu năm học. 
          Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng, lớp học, môi trường thân thiện cho trẻ trước thềm năm học mới sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới thành công!
          Sau đây là một số hình ảnh tại trường Mần non Kỳ Trinh:

8
9
10
11
12
13
14

Tác giả bài viết: Ban truyền thông

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay218
  • Tháng hiện tại9,527
  • Tổng lượt truy cập465,266
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây