SÔI NỔI GIAO LƯU "BƯỚC NHẢY TRẺ THƠ" VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ AEROBIC TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH

Thứ sáu - 26/04/2024 15:23
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024), sáng ngày 26 tháng 4 năm 2024 Trường mầm non Kỳ Trinh tổ chức Chương trình liên hoan “Bước nhảy trẻ thơ” và Lễ ra mắt CLB Aerobic năm học 2023-2024.
          Thực hiện Kế hoạch số 556/ PGDĐT ngày 14/9/2023, Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và Y tế trường học năm học 2023-2024; Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày lễ lớn trong năm; Kế hoạch giáo dục kỹ năng sống và hoạt động ngoài giờ. Cùng với đó là nhận được sự đồng tình ủng hộ của phụ huynh toàn trường, Trường mầm non Kỳ Trinh đã thành lập 9 câu lạc bộ của 9 lớp mẫu giáo 4, 5 tuổi và CLB Aerobic của CB,GV, NV Trường mầm non Kỳ Trinh.
Đ/c Nguyễn Thị Lệ Thuỷ- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi liên hoan và ra mắt CLB
Trao giải cho tiết mục đạt Giải Xuất Sắc của CLB lớp 5TD
            Như chúng ta đã biết Aerobic là môn Thể dục có rất nhiều đặc điểm độc đáo với nội dung phong phú, hình thức đa dạng, khả năng phổ cập mạnh, phạm vi vận dụng rộng rãi có tác dụng tăng cường sức khỏe, phát triển toàn diện các tố chất của cơ thể. Ngoài ra Thể dục Aerobic còn mang tính thẩm mỹ cao, đem lại cho người tập những xúc cảm nghệ thuật, giúp họ có tâm trạng vui vẻ, giảm bớt áp lực, từ đó tăng cường sức khỏe cả về thể chất và tinh thần.
Tiết mục ra mắt CLB Aerobic trường MN Kỳ Trinh
         Đặc biệt tham gia hoạt động giúp trẻ mạnh dạn, tự tin và trẻ cảm thụ âm nhạc được tốt hơn. Và đây cũng chính là sân chơi lành mạnh, năng động, trẻ trung cho đội ngũ CBGVNV, đam mê thể thao và có được sức khỏe, thể hình như mong muốn.
          Hiểu được tầm quan trọng của bộ môn này Trường mầm non Kỳ Trinh đã đưa Aerobic trở thành một trong những môn học năng khiếu trong chương trình hoạt động của bé, cũng như sân chơi thể thao cho đội ngũ nhằm rèn luyện sức  khỏe cho đoàn viên công đoàn.
Tiết mục tham gia đạt Giải Nhất của CLB lớp 4TA
Tiết mục tham gia đạt Giải Ba của CLB lớp 5TC
         Về tham dự Chương trình liên hoan “Giao lưu bước nhảy trẻ thơ” và ra mắt CLB Aerobic rất hân hạnh đón tiếp sự có mặt:
          - Cô giáo Trần Thị Thu Huyền - Chuyên viên bậc học MN - Phòng GDĐT Thị xã Kỳ Anh;
          - Đ/c Nguyễn Quang Trung - Phó Chủ tịch Hội đồng UBND Phường Kỳ Trinh.
          - Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Hải - Phó chủ tịch UBND Phường Kỳ Trinh.
         Cùng sự có mặt của HLV Anh Thơ đến từ CLB sống khoẻ- sống đẹp; Đ/c Phạm Khắc Sơn- Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh; Ban chấp hành Hội phụ huynh các lớp và cùng các bậc phụ huynh trong nhà trường.
         Chương trình được diễn ra trong 2 phần:
         Phần thứ nhất: “Lễ ra mắt CLB Aerobic năm học 2023-2024” với sự góp vui 1 tiết mục của CLB Aerobic Trường MN Kỳ Trinh.
         Phần thứ hai: “Giao lưu bước nhảy trẻ thơ” với sự nỗ lực của CLB các lớp đã đem đến các tiết mục đặc sắc với kết quả như sau: 1 Giải Xuất sắc, 2 Giải Nhất; 2 Giải Nhì và 4 Giải Ba.
Ban chủ nhiệm CLB Aerobic của CB,GV,NV nhận hoa của các đoàn thể trong nhà trường
           Câu lạc bộ Aerobic  - Trường mầm non Kỳ Trinh đi vào hoạt động cũng sẽ góp phần đáp ứng các yêu cầu phù hợp với tất cả các lứa tuổi và không phân biệt giới tính, giúp cô trò có được một sức khỏe tốt, một thể chất vượt trội hơn, dễ dàng tránh được một số bệnh cũng như hạn chế việc ốm vặt. Đối với các bé ở độ tuổi mầm non càng vận động ở nhỏ tuổi thì về sau này sẽ có sự phát triển rất tốt, được xem là giai đoạn vàng để đẩy mạnh cho sự phát triển sau này.
Tiết mục tham gia đạt Giải Nhất của CLB lớp 5TB
          Lễ ra mắt CLB Aerobic của cô cháu trường MN Kỳ Trinh đã diễn ra thành công tốt đẹp, xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo, Quý bậc phụ huynh đã về tham dự chương trình. Câu lạc bộ Aerobic  - Trường mầm non Kỳ Trinh đi vào hoạt động cũng sẽ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; tạo sân chơi bổ ích; lành mạnh cho trẻ cũng như cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Chúc CLB Aerobic của cô cháu trường mầm non Kỳ Trinh sẽ hoạt động có quy mô, ngày càng hiệu quả và thiết thực.
          Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:
Tiết mục tham gia đạt Giải Nhì của CLB lớp 5TA
Tiết mục tham gia đạt Giải Ba của CLB lớp 4TD
Tiết mục tham gia đạt Giải Ba của CLB lớp 4TB
Tiết mục tham gia đạt Giải Ba của CLB lớp 4TC
Tiết mục đạt Giải Nhì của CLB lớp 4TE

Tác giả bài viết: Ban truyền thông

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Trinh: