TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 19/11/2020 09:20
Trường mầm non Kỳ Trinh đã phát động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với các hoạt động: Dạy tốt, học tốt; đổi mới phương pháp CS-GD trẻ.
Hội giảng có 8 hoạt động đại diện cho phong trào thi đua “hai tốt” của vườn hoa đang khoe sắc chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Các Tổ chuyên môn thi đua đổi mới sáng tạo các hoạt động CS-GD trẻ, các hoạt động chủ yếu tập trung vào việc rèn kỹ năng, trải nghiệm cho trẻ. Đợt hội giảng đã mang lại một không khí thi đua sôi nổi về đổi mới hình thức và phương pháp giáo dục trẻ; đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các giáo viên trong nhà trường. Ngoài ra, khuyến khích, đẩy mạnh phong trào thi đua, củng cố, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng cũng như đổi mới phương pháp giảng dạy của các giáo viên. Bên cạnh đó, hội giảng cũng là dịp để các cô giáo giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy; chia sẻ phương pháp dạy học, thiết bị, đồ dùng dạy học mang lại hiệu quả cao.

Các hoạt động diễn ra sôi nổi, mỗi tiết dạy đều có sự sáng tạo, đổi mới riêng. Đặc biệt các cô giáo tổ chức các hoạt động “Học bằng chơi, chơi mà học” theo quan điểm “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo, đồ dùng đồ chơi đẹp nên đã tạo hứng thú cho trẻ, trẻ tích cực tham gia các hoạt động.
IMG 4094 (1)

Thông qua đợt hội giảng nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo cơ hội để giáo viên tích cực đổi mới sáng tạo trong chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020-2021. Qua đó lựa chọn, biểu dương và nhân rộng những tấm gương giáo viên tiêu biểu trong tổ chức các hoạt động chăm sóc - giáo dục trẻ tại nhà trường.
IMG 4093 (1)

Phong trào thi đua nhân kỳ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để CB, GV nhân viên trong nhà trường cùng cố gắng sáng tạo ra phương pháp CS-GD trẻ tốt nhất, đây cũng là dịp để cha mẹ học trẻ, cộng đồng  hiểu rõ hơn về bậc học GDMN và thêm trân quý những việc làm hàng ngày của cô giáo mầm non đối với trẻ . /
Sau đây là một số hình ảnh của hội giảng:
IMG 4095 (1)

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Trinh.