KẾ HOẠCH Tuyển sinh trẻ các độ tuổi năm học 2018-2019

Căn cứ Văn bản hợp nhất số 04/VBHN-BGD - ĐT 24//12/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Ban hành Điều lệ trường mầm non;
Căn cứ tình hình CSVC, trang thiết bị, đội ngũ giáo viên, nhân viên và vị trí của nhà trường trên địa bàn phường Kỳ Trinh;
Căn cứ kết quả điều tra trẻ trong độ tuổi phải huy động đến trường và dự kiến số liệu tuyển sinh của nhà trường; Trường MN Kỳ Trinh xây dựng kế hoạch tuyển sinh như sau;

Số kí hiệu KH-TMN
Ngày ban hành 02/08/2018
Ngày bắt đầu hiệu lực 10/08/2018
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo
Cơ quan ban hành Bộ GD&ĐT
Người ký Nguyễn Thị Lệ Thủy

UBND THỊ XÃ KỲ ANH
TRƯỜNG MN KỲ TRINH

Số:      /KH-TMN

Kỳ Trinh, ngày       tháng 08  năm 2018

Tuyển sinh trẻ các độ tuổi  năm học 2018-2019

Căn cứ  Văn bản hợp nhất số 04/VBHN-BGD - ĐT 24//12/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Ban hành Điều lệ trường mầm non;
Căn cứ  tình hình CSVC, trang thiết bị, đội ngũ giáo viên, nhân viên và vị trí của nhà trường trên địa bàn phường Kỳ Trinh;
I . MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
1. Việc tuyển sinh để thực hiện công tác phát triển và phổ cập giáo dục, phục vụ  công tác  CS-GD trẻ trên địa bàn.
2. Huy động 100% số trẻ 5 tuổi đến lớp, huy động ít nhất 90% trẻ mẫu giáo 4 tuổi và 70% trẻ mẫu giáo 3 tuổi, 20% trẻ nhà trẻ .
3. Thực hiện nghiêm túc quy định về: Thời gian tuyển sinh, hồ sơ tuyển sinh, độ tuổi và sĩ số trẻ trên một lớp. theo Điều lệ trường MN.
II. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH
1 Quy định đối tượng tuyển sinh
- Trẻ ở tất cả các độ tuổi: 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi có hộ khẩu thường trú, tạm trú trên địa bàn phường Kỳ Trinh.
2. Chỉ tiêu tuyển sinh:
- Tổng số lớp: 14 lớp
-Tổng số trẻ: 419 cháu
2.1.Dự kiến trẻ cụm  Hoàng trinh
Tổng số trẻ huy động:  246 cháu
Tổng số lớp: 8 lớp
Trong đó:   2 lớp 5 tuổi =  81 cháu
3 lớp 4 tuổi = 90 cháu
2 lớp 3 tuổi = 50 cháu
1 nhóm trẻ   =25 cháu
2.2.Dự kiến trẻ huy động Cụm Hòa lộc
Tổng số trẻ huy động:  174 cháu
Tổng số lớp: 6 lớp
Trong đó:      2 lớp 5 tuổi =  63 cháu
                                          2 lớp 4 tuổi = 60 cháu
                                          1 lớp 3 tuổi = 25 cháu
  1 Nhóm trẻ 24-36 tháng = 25 cháu
3. Thời gian tuyển sinh:
- Bắt đầu từ ngày 7h ngày  10/08/2018 đến 17h ngày 10/8/2018(Không tuyển sinh trước thời gian qui định).
4.  Quy định về hồ sơ của học sinh:
*Hồ sơ bao gồm:
+ Đơn xin học ( theo mẫu );
+ Bản sao giấy khai sinh  ( Có chứng thực của UBND Phường, không lấy bản sao dấu photo );
+ Giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo, trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi ( Nếu có chứng thực của UBND Phường );
III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
- Ban giám hiệu xây dựng kế hoạch tuyển; công bố công khai các văn bản tuyển sinh tại trường, và phường; tuyên truyền rộng rãi để toàn thể nhân dân trong phường được biết trước khi tuyển sinh 2 ngày (8/8/2018).
- Khi tiếp nhận hồ sơ, giáo viên tuyển sinh phải kiểm tra sự trùng khớp các thông tin của trẻ: họ tên, ngày sinh, nơi sinh … đối chiếu bản sao giấy khai sinh đảm bảo chính xác. Đại diện BGH ký và đóng dấu. Cán bộ tuyển sinh phải chịu trách nhiệm về việc kiểm tra này. Tờ sao giấy khai sinh này sẽ là hồ sơ gốc của học sinh cho đến khi kết thúc quá trình học tập, mọi văn bằng, chứng chỉ của học sinh được cấp sẽ căn cứ vào bản sao đã có xác nhận này.
- Phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên trực trong thời gian tuyển sinh, tạo điều kiện thuận lợi để cha mẹ trẻ đăng kí nhập học.Trên đây là kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019 của Trường MN Kỳ Trinh.

Nguyễn Thị Lệ Thủy

Các văn bản cùng thể loại "Công văn"

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
  • Tháng hiện tại406